皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

欧博客户端:Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) đối xử tốt với Hân để điều tra thân thế

admin2022-11-1910Tài xỉu online uy tín

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Tập mới nhất của bộ phim "Rồi 30 năm sau" mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết rối rắm. Sau khi thoát khỏi bàn tay truy sát của sát thủ, Long (Quang Tuấn) mơ hồ nhận ra rằng có thế lực ghê gớm nào đó đang muốn hãm hại mình.

Cùng lúc này, Long liên tục nhận được thông tin từ kẻ giấu mặt bí ẩn. Kẻ giấu mặt này chính là Phi - tay chân thân tín của ông Thức (Trương Minh Quốc Thái). Vì biết ông Thức là người khiến Long tan nhà nát cửa nên Phi mới âm thầm cung cấp thông tin, đồng thời mượn tay Long trả thù ông Thức.

Phi tiết lộ cho Long biết chuyện Hân (Yeye Nhật Hạ) có liên quan đến thế lực muốn hại anh. Đồng thời, thông qua câu chuyện từ Phi, Long cũng ngầm hiểu rằng nếu ở bên cạnh Hân lâu ngày, anh chắc chắn sẽ tìm được mẹ và truy ra ai là kẻ sát hại cha mình năm xưa.

Hân không hề biết rằng cô đang bị Long lợi dụng để điều tra thân thế

Biết Hân có tình cảm với mình, Long đã tận dụng mọi cách để lấy lòng cô gái ngây thơ. Long chủ động mang hoa đến tặng Hân và khiến cô nghĩ rằng anh đang dần đáp lại tình cảm. Hân chẳng hề hay biết rằng cô đang bị Long lợi dụng. Mong muốn trả thù và tìm kiếm bí mật thân thế đã khiến Long rơi vào cảnh vô tình làm tổn thương Hân.

Ở 1 diễn biến khác, ông Nhẫn (Thanh Bình) đến tòa soạn báo Tin Tức để gặp chủ biên. Sau khi làm việc xong, ông Nhẫn ra về và tình cờ gặp lại bà Hải (Thanh Trúc). Về quan hệ gia đình, ông Nhẫn là anh chồng của bà Hải. Năm xưa, ông Nhẫn cũng từng yêu đơn phương bà Hải nhưng vì sợ em trai không vui nên đành che giấu tình cảm này. Sau khi em trai mất, ông Nhẫn một mình nuôi lớn Long, còn bà Hải thì vì nghĩ rằng Long và ông Nhẫn đã chết nên mới lấy chồng mới.

Ông Nhẫn cố tình làm lơ bà Hải khi 2 người bất ngờ gặp lại nhau

Trong lần hội ngộ bất ngờ, ông Nhẫn cố làm ra như không hề quen biết bà Hải. Mặc cho bà Hải khẳng định không thể nhận nhầm người, ông Nhẫn vẫn lạnh lùng bước đi. Nỗi ám ảnh quá khứ khiến cho ông Nhẫn không tự tin nhận lại cô em dâu số khổ.

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần trên THVL1.

网友评论

1条评论

热门标签