皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

全球最大的博彩平台:Tàu hộ vệ tên lửa mới của Hải quân Ukraine lộ diện

admin2022-09-203hội bàn đề

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tàu hộ vệ tên lửa lớp Ada mang tên Hetman Ivan Mazepa của Hải quân Ukraine tại xưởng đóng tàu RMK Marine (Ảnh: TurDef).

Xưởng đóng tàu RMK Marine của Thổ Nhĩ Kỳ đã công bố những hình ảnh đầu tiên về tàu hộ vệ tên lửa lớp Ada mang tên Hetman Ivan Mazepa đang đóng cho Hải quân Ukraine.

Theo những hình ảnh được ghi nhận, việc đóng tàu hộ vệ trên hiện đang ở những bước cuối cùng. Một số nguồn tin cho biết tàu Hetman Ivan Mazepa đã bắt đầu được đóng từ tháng 9/2021.

Tàu hộ vệ lớp Ada là một phần của chương trình MILGEM, chương trình phát triển tàu chiến nội địa đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ. Với chiều dài 99.56m, rộng 14.4m, con tàu này có lượng giãn nước đầy tải 2.400 tấn, độ mớn nước đạt 3.9m cùng tốc độ tối đa lên tới 30 hải lý/h.

Việc đóng tàu hộ vệ tên lửa cho Ukraine đã được tiến hành từ tháng 9/2021 (Ảnh: TurDef).

Tàu có khả năng hoạt động đến 3.500 hải lý và liên tục trong 21 ngày đêm và chở theo thủy thủ đoàn gồm 106 người.

,

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Vũ khí trên tàu thường bao gồm một pháo hạm Oto Melara cỡ nòng 76mm, 2 bệ súng máy tự động, 8 tên lửa chống hạm Harpoon hoặc Atmaca, hệ thống tên lửa phòng không tầm thấp RIM-116 RAM, 2 bệ phóng ngư lôi hạng nhẹ 324mm cho nhiệm vụ săn ngầm.

Ngoài ra, tàu còn có một sàn đáp và hangar cho phép nó có thể tiếp nhận trực thăng S-70B Seahawk trong những nhiệm vụ dài ngày trên biển. Có thể nói, tàu hộ vệ Ada có sức mạnh toàn diện từ chống ngầm, chống hạm cho đến phòng không tầm thấp.

Giới quan sát kỳ vọng tàu hộ vệ mới này sẽ sớm được đưa vào biên chế nhằm tăng cường sức mạnh cho Hải quân Ukraine, qua đó phá thế áp đảo của các tàu chiến Nga trong xung đột giữa Kiev và Moscow.

Trước đó, phát biểu nhân dịp kỷ niệm Ngày Hải quân Nga hôm 31/7, Đô đốc Igor Osipov, Tư lệnh Hạm đội Biển Đen của Nga khẳng định nỗ lực của lực lượng này đã mang lại ưu thế tuyệt đối cho Moscow tại Biển Azov và khu vực Tây Bắc Biển Đen trong cuộc xung đột với Ukraine.

"Những hoạt động tác chiến của Hạm đội Biển Đen trong chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine đã mang lại ưu thế tuyệt đối cho Hải quân Nga trước đối phương tại Biển Azov và khu vực Tây Bắc Biển Đen. Các tàu chiến và máy bay của Hạm đội đã tiêu diệt những mục tiêu quan trọng của Ukraine bằng những màn tập kích chính xác cũng như hỗ trợ tích cực cho hoạt động tác chiến trên đất liền của quân đội Nga", Đô đốc Osipov nhấn mạnh.

网友评论