皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Cú đấm bên trong lời khen

admin2023-02-207tiến lên miền nam

三公大吃小qq群www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bao năm nay, V.League - giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam, vẫn nổi tiếng về mức độ khốc liệt. Có khi là khốc liệt trên đường đua vô địch hay ở mặt trận chạy trốn suất xuống hạng, nhưng về cơ bản thì “khốc liệt” được hiểu theo đúng nghĩa đen.

Những cú song phi, những cú cùi chỏ, những trò tiểu xảo, dằn mặt… những gì được xếp vào “mặt tối” của bóng đá đều có. Hậu quả không phải ít, không cần nhắc lại. Nhưng không hề có dấu hiệu dừng lại.

Như pha bóng của Văn Toản với Hoàng Đức ở trận đấu giữa Công an Hà Nội và Viettel mới đây là ví dụ, với kết quả là khoản phạt 15 triệu đồng cùng án treo giò 3 trận. Hoàng Đức có thể may mắn hơn nhiều đồng nghiệp vì chấn thương không quá nặng, nhưng pha bóng cho thấy, ý thức giữ chân cho nhau luôn là điều gì đó xa xỉ.

V.League mùa giải 2023 chào đón một huấn luyện viên mới đến từ nước ngoài - Velizar Popov, của câu lạc bộ Đông Á Thanh Hóa. Và chỉ cần qua 4 trận đấu, ông cảm nhận được sự khốc liệt đó.

Trả lời phỏng vấn truyền thông sau khi đội nhà cầm hòa đương kim vô địch Hà Nội FC hôm thứ bảy (18.2), huấn luyện viên 47 tuổi người Bulgaria đánh giá “V.League là giải đấu khó khăn nhất khu vực Đông Nam Á”.

“Tôi từng làm việc ở Myanmar, Malaysia và Thái Lan trước khi sang Việt Nam. Thú thực V.League là giải đấu rất khốc liệt”, ông nói. Nghe như một lời khen vậy.

Tuy nhiên, yếu tố sâu xa dẫn đến sự khốc liệt đó không nằm ở yếu tố chuyên môn của cầu thủ hay đội bóng. “Rất khó để thắng một trận đấu ở V.League. Với những lý do là không ở đâu sân xấu như vậy, khó triển khai bóng. Rồi vấn đề trọng tài và các cầu thủ chơi rất rắn”…

Khi V.League kết thúc vòng 4 rồi nghỉ 1 tháng rưỡi để nhường chỗ cho đội U20 đá Asian Cup, nó càng khiến cho người ta hiểu rằng, lời khen đó chẳng khác nào một cú đấm bồi thêm…

网友评论

热门标签