皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

单双哈希(www.hx198.vip):EVN lan tỏa "Tuần lễ hồng" thu hút hàng ngàn đơn vị máu

admin2022-12-084chơi tài xỉu bóng đá

telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cùng với số lượng hiến máu tại Tập đoàn, đến chiều 7/12 EVNCPC (có 4 đơn vị thực hiện) như sau: PC Bình Định 157 cán bộ công nhân viên đăng ký, số lượng máu thu được là 135 đơn vị máu; PC Khành Hòa 140 đăng ký, số lượng máu thu được là 133 đơn vị máu; PC Kon Tum 158 đăng ký, số lượng máu thu được là 143 đơn vị máu; PC Gia Lai 170 đăng ký, số lượng máu thu về được là 157 đơn vị máu.

Cán bộ công nhân viên EVN tham gia hiến máu. Ảnh: Hoàng Anh

Cán bộ Tập đoàn Bùi Xuân Tiến dù đang đi công tác Tây Nguyên vẫn tranh thủ tham gia hiến máu tại đơn vị cơ sở. Qua điện thoại anh hứng khởi cho biết, đây chỉ là một việc nhỏ để đóng góp với xã hội. Sức khỏe còn, đủ điều kiện cho phép tôi sẽ có trách nhiệm mọi lúc, mọi nơi để sẻ chia với ngân hàng máu của đất nước.

Trước đó, ngay tại tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN - số 11 phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội) diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”  hàng nghìn cán bộ công nhân viên EVN và các đơn vị thành viên đã nhiệt liệt hưởng ứng.

Hai phóng viên của EVN dù đi công tác Tây Nguyên vẫn tranh thủ để có thể sẻ chia hưởng ứng. Ảnh: Hoàng Anh

Chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và hưởng ứng “Tháng tri ân Khách hàng”.

Phó Tổng Giám đốc EVN thông tin, đây là lần thứ VIII EVN liên tục tổ chức Tháng tri ân khách hàng và Tuần lễ hồng EVN, các đơn vị trong toàn Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam đã nhiệt tình tham gia thực hiện liên tục trong 8 năm qua, cho dù bối cảnh triển khai có những thời điểm không thuận lợi.

Điển hình như năm 2021 vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của dịch Covid-19 nhưng cán bộ công nhân viên EVN và các đơn vị thành viên vẫn nỗ lực thực hiện nhiều hạng mục như: sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho hơn 6.000 hộ nghèo, hơn 246 các bệnh viện, cơ sở y tế, vệ sinh; miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho trên 3.000 doanh nghiệp; Chương trình “Thắp sáng đường quê” với hàng trăm km đường, trên 2.000 điểm cột, công trình đã được thắp sáng.

,

单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

 

Điện lực Bình Định hưởng ứng sự kiện. Ảnh: Nguyên Dương

Đặc biệt, chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII diễn ra vào tháng 12/2021 đã đóng góp cho “ngân hàng máu” trên toàn quốc 11.812 đơn vị máu vào đúng thời điểm khan hiếm lượng máu dự phòng cho người bệnh. Năm nay, Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII diễn ra từ ngày  5 - 11/12/2022. Tất cả các điểm hiến máu trên toàn quốc của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đều đã sẵn sàng để cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và các cơ sở y tế địa phương tiếp nhận những giọt máu nghĩa tình của cán bộ công nhân viên ngành Điện.

Năm 2021, EVN ban hành hệ thống nhận diện thương hiệu EVN và các đơn vị. Năm 2022, EVN ban hành kế hoạch tổng thể triển khai văn hoá doanh nghiệp và tài liệu văn hóa EVN. Trong đó, nêu bật 5 giá trị cốt lõi của văn hóa EVN gồm có: Niềm tin, Chất lượng, Tiên phong, Sáng tạo và Trách nhiệm. Đây cũng là ý tưởng chủ đạo của Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII. Tất cả các CBCNV ngành Điện đều sử dụng chung nhận diện, cùng chung thông điệp, cùng nhau xây dựng hình ảnh thương hiệu EVN hiện đại, chuyên nghiệp, một lòng vì khách hàng và đáp ứng nhu cầu điện năng để phát triển đất nước.

Đầu năm 2022, do biến động giá nhiên liệu (than, dầu, khí…) trên thế giới làm cho chi phí sản xuất và mua điện của EVN tăng rất cao. Với mục tiêu giảm bớt tối đa những khó khăn đã lường trước.

EVN đã thực hiện quyết liệt các giải pháp quản trị như: Tiết kiệm, cắt giảm chi phí thường xuyên, chi phí sữa chửa, tạm chi lương cho cán bộ công nhân viên bằng 80% mức lương bình quân năm 2020; vận hành tối ưu hệ thống điện để phát tối đa nguồn thủy điện (là nguồn có chi phí thấp), ưu tiên mua các nguồn than có giá rẻ hơn để giảm chi phí phát điện…

“Trong bối cảnh tình hình tài chính như vậy sẽ còn rất nhiều khó khăn trước mắt. Thế nhưng, trong những lúc nhiều thử thách nhất cũng là lúc cần nhất tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, thể hiện rõ nét đức tính quý báu của con người Việt Nam…” - Phó Tổng Giám đốc EVN Võ Quang Lâm nhấn mạnh.

,

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签