皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

五湖四海足球吧:To Your Eternity Season 2 Episode 1 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

admin2022-10-247soi cầu xsmb vip

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

,

Trong tập đầu tiên của ‘To Your Eternity’ hoặc ‘Fumetsu no Anata e’ mùa 2 có tựa đề ‘Infatuation Reborn’, Fushi đang sống một mình trên một hòn đảo biệt lập đã gặp Hisame, cháu gái của Hayase, người tự xưng là tái sinh của bà cô. Sau đó, Fushi đi đến một ngôi làng đã bị tấn công bởi Nokkers và được chào đón bởi hai bác sĩ ở đó. Nhưng một trong số họ đang che giấu một bí mật khiến Hisame không thể thốt nên lời. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘To Your Eternity’ mùa 2 tập 1. SPOILERS AHEAD!

To Your Eternity Season 2 Episode 1 Tóm tắt

Sau cái chết của Pyoran và vô số trận chiến của anh ta với Nokker, Fushi quyết định tự cô lập mình và bắt đầu sống trên một hòn đảo. Cuối cùng anh ta sống ở đó trong bốn mươi năm. Một ngày nọ, Fushi nghe thấy tiếng ồn do các Nokker tạo ra và được Kansatsusha thông báo rằng họ đang tấn công mọi người. Mặc dù Fushi ngay lập tức muốn đi và giúp đỡ họ, Kansatsusha thông báo với anh rằng sẽ mất ít nhất 30 ngày để đến đó. Đột nhiên, một cô gái trẻ tự giới thiệu mình là Hisame đến và ôm lấy anh. Cô khiến anh chết lặng khi tuyên bố mình là hóa thân của Hayase.

Hóa ra Hayase là bà của Hisame, người đã chết trước khi bà qua đời. Tuy nhiên, cô đã nói với mẹ của Hisame rằng cô sẽ tái sinh trong bụng mẹ. Hisame tuyên bố rằng cô ấy ở đó để bảo vệ Fushi cùng với một vài người mà cô ấy gọi là “Người bảo vệ.” Khi Fushi đi về phía ngôi làng, nhóm của cô chỉ việc theo đuổi anh ta. Tuy nhiên, vào một đêm khi anh ấy đang ngủ, Hisame đến gần anh ấy và tiết lộ rằng có Nokker trong tay cô ấy mà cô ấy có thể kiểm soát. Cô bày tỏ sự hối tiếc vì nó đã cố gắng tấn công anh ta. Fushi cố gắng giữ bình tĩnh và chỉ bảo cô hãy ngủ tiếp.

To Your Eternity Season 2 Episode 1 Ending: Fye là gì? Kansatsusha cảm thấy gì về tuyên bố tái sinh của Hisame?

Sau khi Hisame đi ngủ trở lại, Fushi được theo sát bởi Kansatsusha, người hiểu rõ trạng thái cảm xúc hiện tại của anh ấy. Trong suốt những năm qua Fushi đã cố gắng tìm kiếm sự bình yên và giờ Hisame đã tuyên bố là tái sinh của Hayase, anh ấy phải vật lộn để hiểu được tình hình hiện tại. Khi Fushi bày tỏ sự thất vọng của mình với toàn bộ tình huống và lập luận rằng anh không muốn ghét một đứa trẻ 15 tuổi một cách không cần thiết, Kansatsusha im lặng lắng nghe. Sau đó, anh ấy tiếp tục giải thích rằng để tạo hình một con vật, người ta cần mắt và một kim khí dưới dạng xác thịt.

Fye không gì khác chính là linh hồn hay linh hồn của một sinh linh. Nó cũng có thể được mô tả là năng lượng bí ẩn di chuyển một con tàu. Để sự tái sinh xảy ra, người ta phải truyền linh hồn từ kim khí này sang kim khí khác. Khi cảm giác đến từ một sinh vật ngừng lại, tức là khi một sinh vật đến cuối đời tự nhiên của họ, kim khí cuối cùng bị phá vỡ và cuối cùng fye được tự do đi đến bất cứ nơi nào nó muốn. Trong trường hợp của Hisame, Kansatsusha lập luận rằng hoàn toàn có khả năng rằng ý định của Hayase đủ mạnh vào thời điểm cô qua đời nên cuối cùng người yêu của cô đã sử dụng Hisame như một vật chứa.

Nó hoàn toàn có ý nghĩa khi chính Hisame thú nhận rằng bà của cô đã nói với con gái rằng cô sẽ đầu thai trong bụng mẹ. Tuy nhiên, Kansatsusha cũng lập luận rằng khi mối quan hệ của Hayase truyền lại cho Hisame, những ký ức về cuộc đời cô đã bị xóa sạch. Vì vậy, theo một nghĩa nào đó, Hisame là một cá thể riêng biệt và không chỉ là vật chứa cho bà cô. Mặc dù Fushi rất vui vì cô ấy không thể chịu trách nhiệm về cái chết của những người bạn của anh ấy, nhưng anh ấy nhận ra rằng anh ấy không thể chịu đựng được cô ấy- cho dù anh ấy mong muốn thế nào cũng không phải ghét một cô gái trẻ đã không làm gì sai trái.

Fushi có tìm thấy bất kỳ người sống sót nào trong ngôi làng bị tấn công bởi Nokker không? Ai là người phụ nữ bí ẩn tự xưng là bác sĩ?

Ngày hôm sau, Fushi cùng với Hisame và các Hộ vệ tiếp tục cuộc hành trình đến ngôi làng đã bị tấn công bởi các Nokker. Họ mất gần một tháng, nhưng cuối cùng khi họ đến nơi, họ gặp hai bác sĩ nói với họ rằng sáu người dân làng đã chết và 33 người bị thương trong sự cố bất ngờ. May mắn thay, hầu hết mọi người đã được sơ tán tại thời điểm này và tình hình hiện đã được kiểm soát. Sau đó hai bác sĩ (một nam và một nữ) mời mọi người về nhà ăn tối.

Trong khi họ đang ăn, người phụ nữ bí ẩn kể về những câu chuyện trong quá khứ của cô ấy. Cô nhớ lại cách cô bắt đầu ăn con dơi bạc độc và từng chút một cố gắng trở nên miễn nhiễm với nó. Tuy nhiên, trong khi cô ấy đang kể câu chuyện, Fushi và bác sĩ kia bất tỉnh một cách bí ẩn. Khi Hisame trở nên tỉnh táo, cô nhận ra rằng người giám hộ cũng đang nằm bất tỉnh gần cô và đó là lúc cô cuối cùng phát hiện ra người phụ nữ trước mặt mình là Tonari.

Đọc thêm: Is To Your Eternity Season 2 trên Netflix, Hulu, Crunchyroll hay Funimation?

网友评论

热门标签